Bài báo tin tức

Hồ sơ dinh dưỡng quốc gia: Công cụ có giá trị mới nhằm tác động tốt hơn đến dinh dưỡng toàn cầu

Được đăng:  Thứ Tư, Tháng Năm 27, 2015

Chương trình mới “Hồ sơ Dinh dưỡng Quốc gia” của Báo cáo Dinh dưỡng Toàn cầu là một nguồn có giá trị cho những ai muốn tác động hoặc cải thiện tình trạng dinh dưỡng cho một quốc gia cụ thể.

Bằng cách cải thiện dinh dưỡng, các quốc gia có thể bắt đầu tận hưởng nhiều lợi ích kinh tế - xã hội do sức khỏe tốt lâu dài mang lại. Đặc tính rõ ràng của các hồ sơ này cung cấp một số hướng dẫn hữu ích cho các nhà hoạch định chính sách, và các dữ liệu quan trọng cho những ai muốn tác động hoặc tư vấn cho họ.

Các hồ sơ có thể giúp:

Nâng cao hiểu biết về bản chất và sự phân bố dinh dưỡng trong một quốc gia cụ thể
Xác định các cơ hội để hành động thúc đẩy việc cải thiện dinh dưỡng
Nêu bật các khoảng trống dữ liệu quan trọng cần được bổ sung
Thu hút các nhà quản lý

Mỗi hồ sơ bao gồm một lượng lớn các dữ liệu liên quan đến hậu quả của các thể suy dinh dưỡng khác nhau như nhẹ cân, quá cân, béo phì và một số bệnh không lây liên quan đến chế độ ăn uống ở tất cả các nhóm tuổi. Các yếu tố quyết định tình trạng dinh dưỡng tốt bao quanh một mức dinh dưỡng cụ thể. Và các hồ sơ mô tả làm thế nào để tạo điều kiện môi trường phù hợp cho việc cải thiện dinh dưỡng.

Cho dù những nhà quản lý mà bạn đang cố gắng tiếp cận đang chịu ảnh hưởng bởi các con số hoặc những câu chuyện, có rất nhiều dữ liệu trong các báo cáo quốc gia có thể giúp ích - chúng là một mỏ vàng cho những ai đang tìm cách để gây ảnh hưởng đến các chính sách.
Để tìm hiểu thêm về các hồ sơ và làm thế nào để có được nhiều thông tin nhất từ chúng, hãy đọc các bài viết liên quan từ Báo cáo Dinh dưỡng Toàn cầu.