VIỆN DINH DƯỠNG NESTLÉ - NNI

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Viện Dinh Dưỡng Nestlé (Nestlé Nutrition Institute – NNI) là một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Vevey, Thụy Sĩ được thành lập vào năm 1981. Chúng tôi là cộng đồng chia sẻ, cập nhật kiến thức y khoa, thông tin khoa học và hỗ trợ đào tạo các nhân viên y tế, các nhà lâm sàng, các nhà khoa học trong những lĩnh vực liên quan đến nhi khoa và sản khoa, đặc biệt là góc độ dinh dưỡng.  Đến thời điểm hiện tại, Viện Dinh Dưỡng Nestlé (Nestlé Nutrition Institute - NNI) đã có hơn 200.000 thành viên đến từ khắp nơi trên thế giới đăng ký tham gia trên nền tảng trực tuyến.

Thông qua những hoạt động này, Viện Dinh Dưỡng Nestlé - NNI hướng đến mục tiêu thúc đẩy khoa học vì một nền dinh dưỡng tốt hơn; bởi chúng tôi tin rằng dinh dưỡng chính là nền tảng để nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người trên toàn thế giới.

NNIAboutus

 

NNI-VIET NAM CÓ GÌ?

      Diễn đàn nhi khoa với sự tham gia điều phối của các chuyên gia đầu ngành

NNI-Vietnam còn hướng đến mục tiêu trở thành một cộng đồng năng động, luôn tích cực chia sẻ và hỗ trợ nhau trong việc nâng cao, tăng cường chuyên môn cho các thành viên trong lĩnh vực nhi khoa, dinh dưỡng. Do đó, kể từ tháng 8/2020, NNI-Vietnam thành lập diễn đàn nhi khoa với mục đích tiếp cận và đáp ứng nhu cầu thực tiễn của nhân viên y tế, đặc biệt là các bác sĩ chuyên ngành nhi – sản khoa. Diễn đàn Nhi khoa với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành hiện đang công tác tại các bệnh viện trọng điểm như PGS BS Phạm Văn Quang (Nhi Đồng 1, tpHCM), PGS BS Nguyễn Anh Tuấn (Nhi Đồng 1, tpHCM), TS BS Hoàng Lê Phúc (Nhi Đồng 1, tpHCM),... Các ca thảo luận trong diễn đàn là các ca thực tế tại bệnh viện Nhi Đồng 1-2, bệnh viện Nhi Đồng Thành phố, bệnh viện Nhi Trung ương,… Chia sẻ và bàn luận nhằm xác định chẩn đoán và định hướng điều trị các ca lâm sàng thực tế dựa trên y học thực chứng sẽ tạo nên môi trường học thuật màu mỡ. NNI-Vietnam hi vọng sẽ tạo một môi trường học thuật cho các đồng nghiệp chia sẻ, học hỏi lẫn nhau dù ở bất cứ nơi đâu. Đó chính là tinh thần khoa học thuần túy của những người theo nghiệp ngành y chúng ta.

top

Thư viện chuyên môn hàng đầu với hơn 3000 ấn phẩm khoa học

  • Viện Dinh Dưỡng Nestlé - NNI là một trong những nhà xuất bản tư nhân lớn nhất thế giới về thông tin dinh dưỡng bao gồm danh mục PubMed, loạt Ấn phẩm Hội thảo Khoa học và Nestlé Annales. Đến hiện tại, chúng tôi đã xuất bản và lưu trữ hơn 3000 ấn phẩm khoa học cung cấp kiến thức chuyên môn về nhi khoa và dinh dưỡng. Đây chính là một thư viện chuyên khoa cực kỳ bổ ích và đáng tham khảo cho các chuyên gia y tế, chuyên gia dinh dưỡng, các nhà khoa học để nâng cao chuyên môn trong lĩnh vực nhi khoa và dinh dưỡng. Hiện một số tài liệu đã được lược dịch sang tiếng việt, một số tài liệu khác được chuyển thể sang inforgraphic, video,… để dễ dàng tiếp cận với nhân viên ngành y hơn.
  • Đồng thời NNI-VIETNAM vẫn tiếp tục chia sẻ và lược dịch các nội dung liên quan đến nội dung thực hành lâm sàng tại Việt Nam, đáp ứng nhu cầu cập nhật thông tin y khoa của các đồng nghiệp. Hiện các chủ đề đang được quan tâm chia sẻ bao gồm: sơ sinh, hô hấp, tiêu hóa và dinh dưỡng. NNI-VIETNAM sẽ tiếp tục mở rộng kênh chia sẻ thông tin khoa học đến các chuyên ngành còn lại.

Publication

Các hội thảo khoa học với sự tham gia chia sẻ của những chuyên gia đầu ngành

  • Cùng với việc xuất bản các ấn phẩm chuyên môn, chúng tôi luôn tích cực làm việc và gắn kết với những chuyên gia và tổ chức đầu ngành trong lĩnh vực nhi khoa và dinh dưỡng. Qua đó, Viện Dinh Dưỡng Nestlé - NNI liên tục tổ chức hoặc chủ trì các hội nghị khoa học và các hội nghị chuyên đề quốc tế thu hút được đông đảo sự quan tâm cũng như được cộng đồng y khoa quốc tế đánh giá cao.
  • Nền tảng trực tuyến thuận tiện cho việc tiếp cận thông tin và tham gia các khóa đào tạo: 
  • Nhằm phổ biến rộng rãi những kiến thức y khoa, thông tin khoa học, Viện Dinh Dưỡng Nestlé - NNI đã tiến hành số hóa các tài liệu chuyên môn trên nền tảng Website lưu trữ với đa dạng các ngôn ngữ khác nhau để các chuyên gia y tế, nhà khoa học, chuyên gia dinh dưỡng trên toàn thế giới có thể dễ dàng truy cập và tham khảo. Ngoài ra, các hội nghị khoa học và các hội nghị chuyên đề quốc tế do chúng tôi tổ chức luôn được ghi hình và chia sẻ trên nền tảng Video trực tuyến hoặc theo định dạng các bài thuyết trình trực tuyến cho những thành viên tham gia. 
  • Viện Dinh Dưỡng Nestlé - NNI còn phối hợp cùng Đại Học Y Boston để xây dựng và triển khai các khóa học trực tuyến được giảng dạy bởi các giáo sư từ các đại học y khoa danh tiếng như Đại Học Y Boston, Đại Học Johns Hopkins, Đại Học Y Harvard,…dành riêng cho các thành viên đã tham gia Viện Dinh Dưỡng Nestlé - NNI. Qua đó, mở rộng cơ hội học hỏi, tăng cường chuyên môn cho mọi thành viên đã đăng ký tham gia Viện Dinh Dưỡng Nestlé - NNI.

Topbanner 2

 

 

HÃY THAM GIA CÙNG CHÚNG TÔI, TRỞ THÀNH MỘT PHẦN CỦA CỘNG ĐỒNG NNI VIỆT NAM

Chỉ cần vài bước đăng ký thông tin đơn giản, bạn sẽ trở thành một phần của cộng đồng NNI Việt Nam và có thể dễ dàng truy cập kho dữ liệu khổng lồ về nhi khoa, dinh dưỡng; luôn được ưu tiên mời tham dự những hội nghị khoa học cùng các hội nghị chuyên đề do NNI tổ chức; được mời tham dự các khóa học trực tuyến của NNI Việt Nam và Quốc Tế. Tất cả những quyền lợi đó đều MIỄN PHÍ, hãy đăng ký ngay tại đây.

CHIA SẺ ĐỂ GIÚP CỘNG ĐỒNG NNI VIỆT NAM NGÀY CÀNG PHÁT TRIỂN

Nếu bạn đã là một thành viên của NNI Việt Nam hãy giới thiệu và chia sẻ đến các đồng nghiệp, đối tác để cộng đồng chúng ta ngày càng phát triển mạnh mẽ, hiệu quả hơn nhé.

Hãy dành ra ít phút để hoàn thành bảng khảo sát từ NNI Việt Nam để giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về nhu cầu thông tin chuyên môn của bạn và đáp ứng bạn tốt hơn. Tham gia khảo sát tại đây.