Bài báo tin tức

Nghiên cứu cho thấy rằng chất lượng và số lượng của đạm có ảnh hưởng đến các kiểu tăng trưởng của trẻ nhũ nhi

Được đăng:  Thứ Sáu, Tháng Tư 15, 2016

Nghiên cứu cho thấy rằng chất lượng và số lượng của đạm có ảnh hưởng đến các kiểu tăng trưởng của trẻ nhũ nhi.

Viện Dinh dưỡng Nestlé đã gặp mặt các đại biểu tại hội nghị thường niên của Hiệp hội Bác sĩ Cộng đồng (Community Practitioners and Health Visitor Association - CPHVA) hàng năm trong tháng 11 năm 2015 tại Manchester, Vương quốc Anh, để chia sẻ một nghiên cứu thú vị mới (new research) về các kiểu tăng trưởng của trẻ nhũ nhi và đổi mới kỹ thuật để nâng cao chất lượng đạm trong sữa công thức của trẻ nhũ nhi.

Nuôi con bằng sữa mẹ là cách nuôi ăn không giống các cách khác, và sữa mẹ có thành phần acid amin và chất lượng đạm phù hợp hoàn hảo với nhu cầu của trẻ nhũ nhi. Đổi mới sữa công thức cho trẻ nhũ nhi đã tập trung vào việc cải thiện chất lượng đạm để cho phép làm giảm số lượng đạm, với mục tiêu thúc đẩy sự tăng trưởng ở trẻ nhũ nhi được nuôi bằng sữa công thức so với các tài liệu tham khảo về nuôi con bằng sữa mẹ được đưa ra trong biểu đồ tăng trưởng của Vương quốc Anh-WHO năm 2009 (UK-WHO 2009 growth charts).

Phương pháp đổi mới đạm và đã được cấp bằng sáng chế của Nestlé cho phép làm giảm lượng đạm mà vẫn đáp ứng yêu cầu về chất lượng đạm cần thiết cho sự tăng trưởng cho trẻ nhũ nhi và các yêu cầu về thành phần theo quy định. Thử nghiệm lâm sàng đã khẳng định hiệu quả của việc xây dựng công thức mới trong việc hỗ trợ sự tăng trưởng thích hợp ở trẻ nhũ nhi nuôi bằng sữa công thức.