Bài báo tin tức

Khóa học Dinh dưỡng Nhi khoa của NNI tại Singapore chia sẻ những nghiên cứu mới nhất dựa trên bằng chứng cho các chuyên gia y tế trẻ

Được đăng:  Thứ Tư, Tháng Hai 13, 2013

Khóa học Dinh dưỡng Nhi khoa của NNI tại Singapore chia sẻ những nghiên cứu dựa trên bằng chứng mới nhất với các chuyên gia y tế trẻ. Tháng một vừa qua, hơn 45 chuyên gia y tế trẻ từ khắp Thế giới đã cùng nhau khám phá những tiến bộ mới nhất về dinh dưỡng bà mẹ trẻ em tại Khóa học Dinh Dưỡng Nhi khoa của NNI, tổ chức tại Singapore.

Trong khóa học kéo dài sáu ngày này, các đại biểu tham dự đã được nghe nhắc lại vai trò quan trọng của dinh dưỡng trong 1000 ngày đầu tiên của cuộc sống, cũng như có cơ hội cập nhật kiến thức của mình bằng các bài thuyết trình về những nghiên cứu khoa học mới nhất về Nhi khoa, dựa trên bằng chứng.

Những bài giảng gồm các kết quả và thảo luận từ một nghiên cứu đột phá gần đây về hiệu quả của dịch tá tràng trong phân đối với các bệnh nhân bị nhiễm C. difficile tái phát C. difficile infection , kiểm tra các bằng chứng ngày càng tăng rằng việc sử dụng probiotics như Lactobacillus reuteri cho trẻ bú sữa mẹ có thể làm giảm các triệu chứng đau bụng co thắt.
Bạn có thể tìm thêm nhiều nghiên cứu liên quan đến chế độ ăn lúc đầu đời trên trang web của NNI, trong mục Đau bụng co thắt ở trẻ nhỏ: Probiotics là phương pháp điều trị mới? (Infantile Colic: Probiotics a Novel Therapeutic Study?) và trong mục hội thảo trực tuyến của Giáo sư H. Văn Goudoever của NNI: Nuôi dưỡng trẻ sinh non bằng đường ruột.( Enteral Feeding for Premature Babies.)

Mục đích của Viện Dinh dưỡng Nestlé là nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người thông qua "Khoa học vì một nền dinh dưỡng tốt hơn" và chia sẻ các thông tin dựa trên kiến thức khoa học bởi các chuyên gia y tế trên toàn thế giới. Công việc này được thực thiện thông qua các ấn phẩm của Viện, các sự kiện (bao gồm cả các khóa học Dinh dưỡng Nhi khoa), các khoản tài trợ, học bổng và các nguồn tài nguyên rộng lớn có sẵn trên trang web của NNI.