Bài báo tin tức

Khám phá trang web mới của NNI

Được đăng:  Thứ Ba, Tháng Năm 14, 2013

Cuối năm 2012, chúng tôi đã thực hiện một khảo sát đối với những người đã đăng ký thành viên trên trang web của NNI, để tìm hiểu chúng tôi có thể làm như nào để cải thiện trang web cho dễ sử dụng hơn. Kết quả, chúng tôi rất vui mừng mang đến cho các bạn trang web mới của chúng tôi, đã được thiết kế lại hoàn toàn, nhằm đem lại cho bạn những trải nghiệm tốt nhất có thể. Bạn có thể xem những cải tiến chủ yếu dưới đây, hoặc nếu muốn, bạn có thể xem đoạn video ngắn tại YouTube channel.

Những cải tiến chính:

Nội dung được cá nhân hóa

Tất cả những nội dung cần thiết đều hiện trên trang chủ. Vui lòng dành vài phút vào phần cập nhật hồ sơ của bạn để điền những nội dung dinh dưỡng bạn quan tâm, chúng tôi sẽ đưa những nội dung liên quan nhất ra ngay trên trang chủ của bạn.

Tương thích với các thiết bị di động 
Trang web mới cải tiến của chúng tôi có thể xem được trên bất kỳ thiết bị di động nào. Tất cả nội dung của chúng tôi đã được tối ưu hóa, do đó bạn có thể truy cập vào từ điện thoại di động hoặc các máy tính bảng. 

Tính năng tìm kiếm được cải thiện
Chúng tôi thiết kế chức năng tìm kiếm dễ hiểu và dễ sử dụng hơn. Công cụ này tìm kiếm nhiều trang hơn và giúp bạn dễ dàng tìm chính xác những gì bạn muốn. Hãy thử và bạn sẽ thấy điều đó. 

Hướng dẫn được đơn giản hóa
Chúng tôi đã đơn giản hóa bố cục trang. Nó đẹp hơn, sáng sủa hơn và dễ định hướng hơn. Nguyên lý chỉ cần một cú click chuột của chúng tôi giúp bạn có ngay mọi thứ dưới ngón tay mình. 

Hiện trang nhanh hơn 
Chúng tôi cố gắng hết sức để làm trang web hiệu quả hơn, bạn sẽ tốn ít thời gian chờ tải một trang web và sẽ tận hưởng được nhiều hơn những kiến thức miễn phí của chúng tôi. 

Chúng tôi nhận ra rằng đây mới chỉ là bắt đầu. Chúng tôi muốn tiếp tục cải thiện trang web của mình và tìm ra những phương pháp mới để truyền tải kiến thức cập nhật nhất về dinh dưỡng, để phục vụ cho công việc của các bạn. 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi và cho chúng tôi biết nhận xét của bạn về thiết kế mới của trang web chúng tôi, chia sẻ với chúng tôi ý tưởng của bạn để cho trang web của chúng ta ngày càng được tốt hơn nữa.