Bài báo tin tức

Hội nghị Dinh dưỡng Thể thao 2012 tập trung vào sự kiện Olympic

Được đăng:  Thứ Ba, Tháng Tám 21, 2012

Năm nay, trong khi những nam nữ vận động viên xuất sắc nhất tụ hội đua tài tại Thế vận hội Olympic London 2012, những bộ óc xuất sắc nhất về dinh dưỡng thể thao cũng đã tập trung tại thủ đô của Anh để thảo luận về khả năng dinh dưỡng hỗ trợ các vận động viên trong việc đạt được năng suất thi đấu cao nhất.

Hội nghị Dinh dưỡng Thể thao Olympic, được hỗ trợ bởi Viện Dinh dưỡng Nestlé, tụ hội diễn giả và đại biểu là bác sĩ nổi tiếng, các nhà khoa học và các vận động viên từ khắp nơi trên thế giới, có cả Giáo sư chủ trì hội nghị Luc van Loon từ Trung tâm Y khoa Đại học Maastricht, Hà Lan và ngài chủ nhà Pearce Jeni từ Viện Thể thao Anh Quốc tại London.

Hội nghị đề cập đến một loạt các chủ đề dinh dưỡng thể thao, bao gồm: các đặc tính tăng hiệu suất của carnitine, Nitrate và ứng dụng trong trợ giúp tăng hiệu suất, các báo hiệu dinh dưỡng cho cơ bắp phục hồi, ứng dụng toàn cầu của beta-alanine trong tập luyện thể thao và chuẩn bị cho Thế vận hội 2012, những thành công và thất bại của các can thiệp dinh dưỡng.

Hội nghị đã được tiếp tục bởi một hội thảo của NNI với tiêu đề: "Giới hạn sức chịu đựng của con người "do Giáo sư Luc van Loon và Giáo sư Romain Meeusen chủ trì. Chúng tôi đã có cơ hội duy nhất để phỏng vấn các vị chủ tọa và các chuyên gia của hội thảo. Chúng tôi sẽ tải những cuộc phỏng vấn trên lên kênh YouTube của chúng tôi trong những tuần tiếp theo.