Bài báo tin tức

Ebook miễn phí của AAP- Cẩm nang Dinh dưỡng Trẻ em ấn bản lần thứ 7 với sự hỗ trợ của NNI

Được đăng:  Thứ Ba, Tháng Sáu 17, 2014

Hiện nay, bản cập nhật của Cẩm nang Dinh dưỡng Trẻ em của Viện Hàn lâm Nhi khoa Hoa kỳ (American Academy of Pediatrics - AAP) đã có sẵn để tải từ trang web của AAP. 

Thành viên AAP có thể nhận được một bản sao miễn phí của eBook này với hỗ trợ của Viện Dinh dưỡng Nestlé. 

Ấn bản lần thứ 7 này bao gồm: 

•  Các chính sách hiện tại và khuyến cáo thực hành của Ủy ban Dinh dưỡng AAP 

•  Nhiều chương mới và phụ lục đã được thêm vào, bao gồm các chương về dinh dưỡng ở trường học và trường mầm non; tương tác gien và dinh dưỡng; và lập trình trao đổi chất. 

•  Các tiến bộ và phát triển gần đây về các chủ đề phát sinh thường xuyên trong thực hành nhi khoa: cho con bú, thức ăn nhanh, chế độ ăn chay, tiêu chảy kéo dài ở trẻ nhũ nhi, nhu cầu dinh dưỡng trẻ nhũ nhi sinh non, béo phì mạn tính, bổ sung vitamin, và nhiều điều khác.

•  Hơn 50 bảng phụ lục bao gồm cả các khuyến nghị chế độ ăn uống, nhu cầu năng lượng, thành phần của sữa mẹ và sữa công thức dành cho trẻ nhũ nhi, Đĩa của tôi (MyPlate) và nhiều điều khác.

•  Hơn 20 biểu đồ tăng trưởng cho trẻ sinh ra có cân nặng thấp và rất thấp; trẻ sinh đủ tháng, trẻ em, và thanh thiếu niên; trẻ có hội chứng down và nhiều điều khác.

•  Cập nhật danh sách các nguồn thông tin cho bạn và bệnh nhân của bạn, bao gồm cả tài liệu in ấn, các trang web các cơ quan nhà nước. 


Từ AAP: 
Phát triển bởi Ủy ban về dinh dưỡng AAP, phiên bản này đã được chỉnh sửa bởi Ronald E. Kleinman, MD, FAAP, với biên tập viên Frank R. Greer, MD, FAAP. Sửa đổi và cập nhật đáng kể của hơn 100 tác giả, phiên bản thứ bảy cung cấp các hướng dẫn dựa trên bằng chứng mới nhất về toàn bộ các vấn đề dinh dưỡng ở trẻ em. 

Bắt đầu / Kích hoạt 
1.Vào www.aapebooks.org và đăng nhập vào tài khoản của bạn, hoặc tạo một tài khoản mới tại đây 

2. Trên "Kệ sách" AAP ebook, bấm vào nút màu xanh "Lấy lại mã truy cập" “Redeem Access Code” và nhập mã truy cập của bạn. 

3 Nhập Code Pediatric Nutrition của bạn là NSTM tiếp theo ID AAP của bạn. Ví dụ, nếu ID AAP của bạn là 7654321, mã truy cập của bạn sẽ được NSTM7654321. Nếu bạn không biết ID AAP của bạn, xin vui lòng nhấn vào đây.

4. The Pediatric Nutrition ebook, phiên bản thứ 7, bây giờ sẽ có sẵn trên tài khoản eBook của bạn. Bạn có thể đọc các tiêu đề trực tuyến hoặc tải về  iPublishCentral  từ trang Kệ sách để đọc trên máy tính hoặc máy Mac của bạn. 

5 Ngoài ra còn có các ứng dụng đọc sách miễn phí cho các thiết bị iOS (iPhone / iPadMini / iPod Touch), điện thoại thông minh Android và máy tính bảng, và Kindle Fire có sẵn trong các cửa hàng ứng dụng của mình. Liên kết trực tiếp có sẵn trên cột bên trái www.aapebooks.org. Tải về bất kỳ các ứng dụng đọc sách cho thiết bị của bạn và đăng nhập với ID và mật khẩu tài khoản AAP của bạn để truy cập vào tiêu đề của bạn.